Hỏi Đáp

Hỏi: Tôi đăng ký tham gia mặt bằng đất trống, nhân viên kinh doanh cuả Công ty AFC tư vấn tôi phải tính toán để đăng ký dịch vụ điện, như vậy có đúng không ? Thời hạn đăng ký này?

Bạn không nói rõ là bạn tham gia Hội chợ Triển lãm nào, nhưng có thể trả lời bạn như sau: Đăng ký tham gia mặt bằng đất trống, Ban tổ chức chỉ cung cấp diện tích và vị trí đúng như thỏa thuận, đơn vị bạn tự dàn dựng gian hàng (hoặc thuê đơn vị dàn dựng khác) , cần phải sớm tính toán tổng nguồn điện tiêu thụ của gian hàng mình sử dụng và đăng ký theo mẫu Đăng ký dịch vụ của Hội chợ mà bạn tham gia, như vậy nhân viên kinh doanh của công ty AFC đã tư vấn là đúng. Thời hạn đăng ký chậm nhất có ghi trong Bản đăng ký dịch vụ, tùy theo từng Hội chợ Triển lãm, nhưng thông thường là trước ngày Khai mạc từ 20 -25 ngày, để Ban tổ chức còn phải tính đến tổng điện tiêu thụ cho Hội chợ Triển lãm đó, phải làm việc với cơ quan Điện lực thuê hạ trạm biến áp, đơn vị lắp đặt đường dây…. Vì vậy nếu không đăng ký trước, đến khi nhận gian hàng mới yêu cầu thì rất khó cho BTC đáp ứng được, hoặc nhà cung cấp dịch vụ sẽ tăng giá cao hơn giá dịch vụ của BTC đưa ra, ảnh hưởng rất nhiều đến việc trang trí đúng ý đồ gian hàng của công ty bạn. Trên tinh thần hợp tác, đảm bảo thành công chung, rất mong công ty bạn cũng như các Công ty khác tham gia hãy lưu ý vấn đề này.

Hỏi: Tôi có nhận được cuốn Kỷ yếu VIETBUILD do Ban tổ chức gỏi tặng miễn phí khi vào tham quan, hiện nay tôi quan tâm Căn hộ cao cấp Phú Mỹ ở quận 7 (khi đó tôi chỉ thấy hình tòa nhà tại pano quảng cáo bờ rào), nhưng tìm địa chỉ để liên hệ với chủ đầu tư căn hộ này trong Kỷ yếu tôi không thấy đăng ?

Như đã trình bày ở mục cuối cùng của Kỷ yếu, vì để đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh theo yêu cầu của nhiều Doanh nghiệp tham gia, chúng tôi không đăng phần địa chỉ và điện thoại. Các Đơn vị và đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với trung tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi: ĐT:  08.39974999 sẽ đựợc hướng dẫn và trả lời. Nhân đây chúng tôi xin trả lời nội dung quan tâm của bạn: Căn hộ cao cấp Phú Mỹ, Chủ đầu tư là Công ty CP Vạn Phát Hưng, Địa chỉ: 1333/9 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, ĐT: 08. 7850011, ngoài ra còn nhiều Chi nhánh ở các quận 1, 2,8…Bạn liên hệ tru sở chính như trên để được hương dẫn.